default Red Green

Chi tiết tin

Lễ ký kết chương trình triển khai tặng phần mềm kế toán MISA cho doanh nghiệp mới thành lập năm 2018

Người đăng: Lê Tấn Đạt Ngày đăng: 11:17 | 03/08 Lượt xem: 1781

Nằm trong chuổi các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2018, sáng ngày 02/08/2018 tại Hội trường Sở Kế hoạch & Đầu tư Quảng Nam đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình tặng phần mềm kế toán miễn phí cho doanh nghiệp thành lập mới năm 2018 trên địa bản tỉnh Quảng Nam”.

Tham dự hội nghị có ông Trần Văn Ẩn - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Nguyễn Hồng Hải, Giám đốcVăn phòng đại diện tại Đà Nẵng của Công ty Cổ phần Misa;đại diện Cục Thuế tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam vàcác cơ quan hữu quan; đại diện các doanh nghiệp mới thành lập được trao tặng phần mềm kế toán Misa.
Ngoài ra còn có các cơ quan báo chí, truyền hình, cổng thông tin điện tử tỉnh đến tham dự và đưa tin lễ ký kết hợp tác này.


Hình ảnh trao biên bản ghi nhớ hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Trần Văn Ẩn đã hoan nghênh và cảm ơn sự đồng hành, phối hợp hỗ trợ doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Misa trong việc triển khai Chương trình tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp mới thành lập tại Quảng Nam. Việc thực hiện Chương trình này rất có ý nghĩa và thiết thực, giúp doanh nghiệp mới thành lập sớm tiếp cận các ứng dụng công nghệ để quản lý doanh nghiệp thuận lợi, hiệu quả, giảm thiểu các rủi ro pháp lý trong hoạt động, đồng thời tiết giảm được nhân lực, chi phí.


Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư ông Trần Văn Ẩn phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Hồng Hải - đại diện MISA chia sẽ phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET được MISA triển khai từ năm 1998, là phần mềm đóng gói đầu tiên của Việt Nam. Đến nay đã có gần 100.000 doanh nghiệp đang sử dụng hiệu quả. Điều đó cho thấy tính ứng dụng hiệu quả và sự phù hợp cao của phần mềm MISA SME.NET tại thị trường trong nước. Phiên bản MISA SME.NET năm 2017 được cập nhật thêm nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ đắc lực cho công tác quản trị tài chính trong đơn vị, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp mới thành lập. Việc tặng miễn phí phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 cho doanh nghiệp mới đã được MISA triển khai trong nhiều năm. MISA luôn coi việc đồng hành cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam là trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Tính đến nay, tổng số doanh nghiệp được nhận miễn phí phần mềm kế toán của Misa đã lên tới 25.000 doanh nghiệp và ông cũng bày tỏ niềm vinh dự khi cùng với Sở kế hoạch & Đầu tư Quảng nam triển khai hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp lần này và mong rằng sự hợp tác này sẽ góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Quảng Nam phát triển.

Ông Trần Văn Ẩn đại diện lãnh đạo Sở trao tặng phần mềm cho các doanh nghiệp

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư và đại diện Công ty Cổ phần MISA đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác, tặng phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2018 trên địa bàn tỉnh với sự chứng kiến của các cơ quan, ban, ngành, Hiệp hội doanh nghiệp và các cơ quan truyền thông./.

Tác giả: Lê Văn Điện

Nguồn tin: Lê Văn Điện – PGĐ Trung tâm TT, TV và HTDN NVV

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông tin - Thông báo

Liên Kết Web

BẢN QUYỀN THUỘC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ QUẢNG NAM
Số 222/GP-BC do Cục báo chí ( Bộ văn hoá - thông tin ) cấp ngày 09/08/2006
Điện thoại:02353.810.394 Email:02353.810.396
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập